สูบบุหรี่ตอนท้อง

เมื่อวาน เราเครียดและโกรธแฟนมาก เขาแอบไปกินเหล้าและเล่นสนุ๊ก นอกบ้าน เราโทรไป 100 สายเขาไม่รับเลย เราเลยเครียดและกะวนกะวายใจ และได้สูบบุหรี่ไป 5 ม้วน (ท้อง 8 วีค) เราคิดน้อยไปเองและโง่ที่ไม่คิดถึงลูก ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้เรารู้สึกผิดและกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย ต่อไปเราจะไม่ทำอีกแล้ว....😭🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เป็นแม่แล้วแคร์ลูกให้มากขึ้นนะ ผลไม่มีใครตอบได้ แต่ถ้าสุดท้ายลูกเป็นอะไรคนรับผลก็คือแม่นะ คนถ้าเป็นพ่อแล้วไม่มีหัวคิดปล่อยไปเถอะ พูดไปทำอะไรไปก็เท่านั้น คนจะเปลี่ยนเขาเปลี่ยนเองถ้าไม่เปลี่ยนก็คือไม่เปลี่ยนค่ะ