สิวขณะตั้งครรภ์

มีเเม่คนไหนระหว่างท้องสิวขึ้นบ้างคะโดยเฉพาะตรงหน้าผากและกรอบหน้าจะเยอะเป็นพิเศษถึงจะไม่บีบไม่แกะก็ไม่ยุบเลย รอยด่างดำเต็มหน้าเลยคะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว ครีมอะไรก็งดใช้หมดเลยตอนนี้ใช้เเต่สบู่เบนเนทสีส้ม ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนเเล้วไม่มีวี่เเววที่สิวจะหายเลยคะ มีเเม่คนไหนคลอดเเล้วหายบ้างคะ หายกันกี่วันกี่เดือนคะหลังคลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกสิวเห่อมากบวกกับงดใช้ครีม สิว ขึ้นเรื่อยๆจน7เดือนตัดสินใจใช้Dr. Jill กับสบู่เบนเนท ตอนนี้เหลือแต่รอยดำค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่ตรงหน้าผากจะเยอะหน่อย ตรงแก้มจะเป็นเม็ดใหญ่ๆ แต่ก็ยุบหมด

เป็นค่ะ หน้า หน้าอก ตัว ลามมายันท้อง แต่ก็อดทนค่ะเพื่อลูก❤❤

ขึ้นหน้าผากเหมือนกันค่ะแล้วก็ขึ้นที่หลังด้วย

อยากรู้ด้วยคน 😁

สิวขึ้นทุกวัน รอยดำเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนหน้าเนียนไม่มีสิวเลย แอบเครียด555

5y ago

ขอบคุณค่า ปกติแม่ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ