สอบถามยาทาสิวตอนท้อง

ปกติเป็นคนไม่มีสิว, พอเริ่มท้องสิวเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลย, สอบถามแม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราล้างแต่น้ำเปล่าอย่างเดียวเลยค่ะ พออายุครรภ์เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ฮอร์โมนเปลี่ยนสิวก็ลดลงไปเอง