ถามแม่ๆที่กำลังท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้14w ปกติเป็นคนไม่มีสิว ตอนนี้สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ

ถามแม่ๆที่กำลังท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้14w ปกติเป็นคนไม่มีสิว ตอนนี้สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ มีคุณแม่ๆเป็นบ้างไหมคะ ทั้งสิวทั้งภูมิเเพ้เป้นหนักมากเลยค่ะ ปกติไม่เป็นเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13w ปกติไม่เคยเป็นสิวเหมือนกัน ทนได้ทุกสภาพอากาศ ทุกวันนี้สิวเห่อเต็มหน้า อากาศเปลี่ยนหน่อยก็แย่แล้วค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาวเป็นหวัดไม่หายเลยค่ะ

มีอ่านอยู่ในใบฝากคัญอยู่นะคะว่าไตรมาสต์ไหนมีผลข้างเคียงอไรบ้างเข้าเดือนที่4เป็นสิวหมืนตามมี่อ่านเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สิวทั้งตัว หลังเนียนๆที่ภาคภูมิใจหายไปแล้ว แถมสิวตอนนี้คือทิ้งรอยทั้งนั้น 😭

เราเป็นตั้งแต่12wเลยค่ะ เป็นเหมือนสิวผื่นเต็มหน้าผากเลยค่ะ แล้วก็ชอบไปแกะเล่น😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน้าสวยๆใสๆ ไม่มีแล้ว 😃😃 แต่งหน้ากลบเอา

เปนสิวเหมือนกันค่ะ แต่เป็นสิวผื่น เต็มเลย