สิวขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ สิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดูแลเรื่องสิว บอกต่อหน่อยค่ะ #ท้องเเรกค่ะไม่ค่อยกล้าใช้ผลิตภัณฑ์ใดเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้น้ำผึ้งสดทาหน้า ทิ้งไว้ 15-20นาทีแล้วล้างหน้าด้วยโฟมของ สมูทอี ยูเซอร์รีน ค่ะ เพราะน้ำผึ้งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อตามธรรมชาติ ไม่อันตรายปลอดภัย

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กลางคืนใช้ผงพิเศษพอกหน้าก่อนนอนทุกคืนคะ เป็นคนผิวมันสิวขึ้นง่าย แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่ามันหยุบและดีคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ