สิวที่หลัง

มีคุณแม่บ้านไหมเป็นไหมค่ะ ตอนท้องสิวขึ้นที่หลังเยอะมากเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีสิว มีวิธีรักษาไหมค่ะ

สิวที่หลัง
60 ตอบกลับ

เราขึ้นทั้งหน้า ลำคอ หน้าอก เนินอก หลัง ช่วงมีน้องได้2เดือน ตอนนั้นคือรับแทบไม่ได้เลยค่ะ เพราะเป็นคนไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ แต่ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่4เริ่มลดแล้วค่ะไม่ค่อยขึ้น อดทนเพื่อตัวน้อยนะคะ ได้แต่ทายาลบรอยสิววนไปค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นตอน8เดือนค่ะ ขึ้นที่หลัง กับหน้าอก เห็นตัวเองแล้วอยากจะร้องไห้ ทั้งคอดำ รักแร้ดำ ผิวคล้ำ หน้าตาโทรมมาก ทั้งๆที่ตั้งครรภ์แรกๆไม่มีแบบนี้เลย มาเป็นตอน8เดือน😢😢😢

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกท้อง พอเข้า7เดือนก้เริ่มหาย เป็นทั้งหน้าเเละหลัง ตอนนี้39+5แล้ว หน้ากลับมาใส หลังก้จางลงเรื่อยๆค่ะ

เพิ่งรู้ตัว​ว่าตั้งครรภ์​ค่ะ และอาทิตย์​นี้สิวบุกหลังแบบในภาพนี้เลยค่ะ ฮือออคืออักเสบแดงๆแลำดำไม่ยอมยุบ เม็ดก็ใหญ่​😭

เป็นเหมือนกันกัน มันอาจจะเป็นที่ฮอโมนเราเปลี่ยนก็ได้คะ เพราะปกติบ้านนี้ก็ไม่มีสิวที่หลังคะ

เราขึ้นช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอไตรมาสสองค่อยๆหาย ตอนนี้กลายเป็นผิวเกลี้ยงเนียนใสเลยค่ะ

เราก็เป็นค่า ขึ้นตั้งแต่เริ่มท้องเลย ตอนนี้ทำใจค่าาา รอคลอดแล้วจะไปทำเลเซอร์ 5555

เพิ่งขึ้นตอน 16 w หลัง , หน้าอก, หน้าผาก จักแร้ ง่ามขา เริ่มมีรอยดำเส้นๆแล้วด้วย -,,-

เป็นที่หลังเหมือนกันค่ะเป็นเยอะมากพึ่งจะมาเป็นตอนท้องเพราะปกติไม่เคยเป็น

เป็นเหมือนกันเลยคะ เห็นหลังแล้วตกใจเลย ที่สำคัญแห้งมาก โชคดีที่หน้าไม่เป็น