ท้องที่สาม

มีเเม่คนไหนท้องสามเเร้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง11สัปดาห์เเร้วท้องยังใม่ใหญ่เรยค่ะ น้ำหนัก40เท่าเดิม???

4 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยจ้าาา

บ้านนี้24วีคแล้วจร้า​ คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน​แต่ซาวค์​คุณหมอบอกว่าปกติดีจ้า

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ ท้องออกตอน5เดือนจ้า

5y ago

เห้อค่อยยังชั่วหน่อยจ้ากังวลมากมีเเต่คนทักทำใมท้องสามเเร้วท้องใม่ใหญ่เรยค่ะ

บ้านนี้34วิค น้ำหนัก78 จาก54 ค่ะ