40+1

คลอด 11 กุมภาพันธ์ 2563 น้ำหนัก 2960 เวลา 4:13

40+1
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 40+1เหมือนกัน ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะจ้า​ น่ารักน่าชัง

🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ🥰♥️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน้าาาค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️