17วีค น้ำหนักเท่าเดิม

ยังเหมือนเดิมน้ำหนักไม่เพิ่ม40เท่าเดิม กินยังใงไห้เพิ่มคะหมอด่าแน่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17วีค น้ำหนักเท่าเดิม
2 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่เพิ่มแถมลดอีกค่ะ วันนี้หมอก็บอกเดือนหน้าให้ขึ้นสัก1โลนะคะคุณแม่ก็กินเยอะอยู่นะ😂😂

บ้านนี้ตอนท้องแรกลด8โลตอนท้องแรก เพิ่มแค่7โล สรุป ได้น้องหมดเลย