น้ำหนักแม่

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนครึ่ง น้ำหนัก 47 เท่าเดิม จะขึ้นหลังกินข้าวขึ้นมาเป็น 48 ผ่านไปสักพัก ก็47 เท่าเดิม ทำไมน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลยคะ😭

2 ตอบกลับ

แม่กิน. นม กินไข่ เยอะๆนะ ของกินอะไรมี่กินได้กินไปเลย ระวังแค่ของดิบกับของดอง บ้านนี้ก็เคยเป็นน้ำหนักแบบนี้

เขาจะดูที่น้ำหนักน้องค่ะ