ออกกำลังกาย

แม่ๆท่านไหนออกกำลังกายหลังคลอดแล้วบ้างคะ พอดี น้ำหนัก เท่าเดิม แต่สัดส่วนรูปร่างบวม ลงพุง #แนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ออกกำลังกายไปพร้อมกับอุ้มลูกไปด้วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ทำค่ะอาทิตละ3-4ครั้ง

5y ago

ค่ะๆ

ทางนี้เล่นโยคะตั้งแต่ตอนท้องแล้วค่าาา

5y ago

ยังเล่นอยู่ตลอดค่ะ