มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีเลือดเมื่อคืนช่วง 4ทุ่มเกือบ5ทุ่ม สีน้ำตาลปนสีชมพู พอมาตอนเช้าเลือดไม่ไหลแล้ว แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย ต้องไปหาหมอไหมคะ พอดีท้องแรก 11วีคค่ะ จะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ควรค่ะ ในการตั้งครรภ์ มีเลือดออก จะมากหรือน้อย ต้องไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ