สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก40w มีอาการท้องปั่นแข็งทุก5นาทีแบบนี้เป็นเจ็บครรภ์เตือนหรือเจ็บครรภ์จริงคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ??

3 ตอบกลับ

ภายใน1ชั่วโมงเจ็บเกิน5-10ครั้งก็ไปเลยค่ะ

ไปเลยจ้า เพราะท้อแก่มากแล้ว

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว