มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 4 เดือน

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 4 เดือน เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง

18 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ มีหลายสาเหตุ เช่น แท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ แม่ไปหาหมอหาสาเหตุค่ะแม่

แท้งคุกคามคะ สาเหตุต้องถามหมอคะหรือไม่ก้เคยเเท้งมาก่อน รีบหาหมอดีกว่าจ้าแม่

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ สาเหตุมีเยอะ อันตรายมาก

ควรไปหาหมอค่ะ คาท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้ง ค่ะ ไปหาคุณหมอด่วนนะคะ

เสี่ยงแท้งคะ​ ควรรีบไปหาหมอคะ

ทางที่ดีรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ต้องหาหมอค่ะถึงจะรู้สาเหตุ

เสี่ยงแท้งค่ะ รีบหาหมอนะคะ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ