แฟนมีเลือดออกตอนนี้ท้อง10w

มีเลือดออกมาบนทีนอนไม่เยอะครับประมาณ3-4หยด สีเป็นเลือดสด จะเป็นอะไรไหมครับ เมื่อวานเค้าปวดท้องยาแก้ปวดธรรมดาหมด เค้าทนไม่ไหว กิน พอนแสตนไป 1เม็ด ผมกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

พาแฟนไปหาหมอเลยค่ะ อย่าซื้อยากินเอง พอนสแตนนั่นยาแรงนะคะ คนท้องซื้อยากินเองไม่ได้นะคะ ต้องปรึกษาหมอก่อน

หือ หมอฝากครรภ์ด้วยหรอคะ หรือหมอร้านขายยา เสี่ยงแท้งคุกคามนะ ทำไมให้กินยาแก้ปวด

6y ago

ครับ