เวลานอนแล้วแน่นหน้าอก อาการเหนื่อยแล้วมึนหัว จะเป็นอะไรไหมครับ มีวิธีแก้ไหม?

2 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวคะ เรื่องอาการเหนื่อยแล้วมึนหัวพบได้บ่อยๆในคนท้องค่ะลองลดกิจกรรมต่างๆที่ทำดูค่ะ

นอนตอนกินอิ่มๆหรือเปล่าคะ