เป็นหวัดตอนท้อง

กิน ทิฟฟี่เดย์ไป1เม็ด จะมีผลอะไรไหมคะ ท้องได้เกือบ7เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

พาราของทาง รพ.ค่ะ ทิฟฟี่ไม่แนะนำนะคะ แต่พาราของทาง รพ.ก็ไม่ควรทานในปริมารมากๆ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

กินแค่ยาพาราพอค่ะ ยาอย่างอื่นต้องให้คุณหมอเป็นคนจ่าย

เรากินพารานะคะ แต่พยายามไม่กินเยอะจะดีกว่าค่ะ

กินพาราพอค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ