เลือด

ตื่นมาตี2กว่า เลือดออกสีดำ เยอะเปื้อนขา ไปฉี่หยุดออก2-3หยด คืออะไรคะท้อง10w

10 ตอบกลับ

อยากทราบถามคุณแม่ท่านนี้ ที่มีเลือดออก เลือดออกตลอดไหมคะ และน้องออกมามีปัญหาอะไรไหม คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

อยากสอบถามคุณแม่ท่านนี้ ที่มีเลือดออก เลือดออกตลอดไหมคะ และน้องออกมามีปัญหาอะไรไหม คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

ไปฟามาแล้วนะคะ หมอตรวจภายในบอกว่าปกติไม่มีเลือดในช่องคลอดงงจัง

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง เราเคยแท้งแบบนี้มาแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดทางช่องคลอดนะคะ หาหมอนะคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

คำเดียวคะหาหมอด่วนเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะ