ปั้มเต็มขวดแล้วหัวนมดันแตกเลือดออก

ให้ลูกกินได้ไหมลงไป3-4หยด

ปั้มเต็มขวดแล้วหัวนมดันแตกเลือดออก
9 ตอบกลับ

ได้ค้ะ เพราะน้ำนมที่ออกจากเต้านั้นก้อคือเลือดเนื้อของแม่นั้นละค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะเพราะหัวนมแตก แต่หมอบอกให้ทานได้นะคะ

กินได้ค่ะแม่

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ทานได้คะ

ได้ค้ะ