มีเลือดออกทุกวัน

มีเลือดออกทุกวัน ไปหาหมอ ซาวน์ น้องปกติดี คุณแม่ท่านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ (เคยเเท้งมาเเล้ว 2 ครั้งค่ะ)

1 ตอบกลับ

แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแล้วนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ เเต่ไปหาหมอมา หมอบอกแต่ว่า น้องปกติ ถ้ามีเลือดออหแต่ยังไม่ปวดหน่วงยังไม่ต้องมาหาหมอ รอมาตามนัด