เราแท้งมาได้ 9 วันแล้ววันนี้มีเลือดออกสีน้ำตาลผิดปกติไหม

เราแท้งเมื่อวันที่ 20 มีเลือดออกทุกวัน พอมามื้อวาน-วันนี้เลือดเป็นสีน้ำตาลเหมือนช็อคโกแลตนี้คือปกติของคนแท้งใช่ไหมคะ แล้วช่วงหลังแท้งเรารู้สึกว่าหน้าอกเราใหญ่ขึ้นเยอะมากสังเกตุได้จากร่องหน้าอกชิดกันเลยแล้วพอใส่เสื้อในมันแน่นจนใส่ไม่ได้จับดูแล้วรู้เลย มีอาการปวดแล้วน้ำนมไหล พอเป็นได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆอาการก็หายไปหน้าอกก็กลับมาเท่าเดิมนี่คือปกติหรอคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอรึยังค่ะแม่