ตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกทุกวัน(แค่เช็ดติดกระดาษ) ไปUS ครั้งแรกเมื่อ 5 สัปดาห์ พบเเค่ถุงการตั้งครรภ์ ล่าสุดไป US มาเมื่อวานเนื่องจากมีเลือดออกเพิ่มเติม แต่พบว่ามีเด็ก

และคุณหมอแจ้งว่าไมาพบการเต้นของหัวใจ แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะแท้ง 100% เบื้องต้นฉีดยากันแท้งให้ แล้วนัดอีกสัปดาห์ค่ะ เป็นไปได้มั้ยว่าอายุครรภ์ หรือ น้องอาจจะยังเล็กไปเลยไม่เห็นหัวใจ หรือว่าจะต้องเสียน้องไปจริงๆๆ???

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ คุณแม่สู้ๆนะ