ซาวน์

รูปแบบนี้หญิงชัวร์ไหมค่ะ

ซาวน์
5 ตอบกลับ

มองไม่ออกเลยค่ะ แต่หมอเขาคงดูของเขาออก แต่ของเราเป็นแบบนี้ หมอบอกเป็นแฮมเบอร์เกอร์ประกบกับ มีใส่ตรงกลาง 😅🥰 ซาวตอน 30วีค

4y ago

เห็นชัดมากค่ะแม่

จากในรูปเป็นผู้หญิงค่ะยังไงหมอเขาก็คงดูออกกว่าเรานะ

หมอบอกเป็นกีบ อิ้แม่มองไม่ออกไหนกีบ 5555

ตามที่หมอบอกค่ะแม่

4y ago

พ่ออยากได้หญิงมากคนระเเวงว่าผลว่าคาดเคลื่อนค่ะ555

ชัวร์ค่ะ​