36w พอดีค่ะ มีเลือดออก

มีเลือดออกคล้ายปจด. มีอาการปวดหน่วงๆ ไปรพ.หมอตรวจ ปากมดลูกเปิด2เซน หมอบอกว่ายังไม่คลอดให้กับบ้านก่อนค่ะ เลือดยังออกเรื่อยๆ นานไหมค่ะกว่าจะคลอด แม่กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่เกินอาทิตย์คลอดแน่นอนค่ะบ้านนี้ตอนปากมดลูกเปิด1ซก็มีมูกเลือดกับตกขาวเยอะมาก กลับบ้านดูอาการได้3วันก็ปวดท้องเตือนและปวดจริงไปหาหมอปากมดลูกเปิด2ซก็คลอดในวันนั้นเลยค่ะแต่กว่าจะครบ10ซปวดท้อง24ชมเลยค่ะแม่ แม่แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ