ปากมดลูกเปิด 1 เซนนิดๆแล้ว นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน นิดๆแล้ว โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา นานไหมค่ะกว่าจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

คงแล้วแต่คนค่ะ ตอนท้องแรก เราเคยเจอเคส พม่านอนรอคลอด กระตุ้น นอนรอ2วันยังไม่คลอดหมอให้กลับบ้าน เราไปทีหลังนอนรอเจ็บท้องไม่ถึง ชม. คลอดเลย ไม่ได้กระตุ้น

ไม่ทีใครตอบได้คะว่านานแค่ใหนกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆๆ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ปากมดลูกเปิด1เซน

2mo ago

เจ็บท้อง 1 ชม. เบ่ง2ที ออกเลยค่ะ แต่1ชม ที่เจ็บ เจ็บทรมานมากก หมอมาจะตรวจปากมดลูกสรุปหัวโผล่มาแล้ว