ปากมดลูกเปิด1เซน

36wปากมดลูกเปิด1เซนต้องรอนานไหมค่ะกว่าจะคลอดใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

6 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ​ บ้านนี้เปิด1เซนตอน40w แล้สไม่เปิดเพิ่ม​ สุดท้ายได้ยาเร่งคลอดช่วยจ้า

บ้านนี้40+5 เปิด1เซนหมอให้กับมาก่อนคะ เพราะผนังยังหนาอยู่ค่ะ

36+4w ปากมดลูกเปิด4เซนแต่ยังไม่คลอดเรยจ้ะหมอให้มาบ้านจ้าา

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้มีอาการปวดด้วยค่ะวันเดียวคลอด

แต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า

บ้านนี้ 2วันคลอดค่า