ปากมดลูกเปิด2เซน

37สัปดาห์ เมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ไปรพ.ปากมดลูกเปิด 2 เซน แล้วอาการปวดก็หายไป คุณหมอเลยให้กลับบ้านก่อน จนตอนี้ก็ไม่ปวดค่ะ อยากทราบว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด อยากคลอดเร็วๆแล้ว

1 ตอบกลับ

ครรภแรกเราเปิดสองเซนไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลย แต่หมอสั่งขึ้นห้องคลอด ฉีดยาอะไรบ้างไม่ทราบคะ สักพัก1ชม. คลอดเลย สิทธิ30บาทคะ

4y ago

ของเราเปิดตั้งแต่วันที่ 8 หมอกระตุ้นปากมดลูกให้จนถึงวันนี้รวม 4 วันแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย