ท้องได้10 สัปดาห์ มีเลือดออก ไปหาหมอแล้ว เลือดยังไม่หยุด ทำไงดีคะ

คุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกเยอะมากวันแรกตอน12w. ตอนนี้ 15w. ยังออกทุกวันค่ะแต่ออกน้อยลง รกไม่ต่ำ น้องแข็งแรงดี ฉีดยากันแท้งนอนพักมา3 อาทิตย์ละค่ะ