ท้อง 30 สัปดาห์ ปวดท้อง หน่วง

ท้อง 30 สัปดาห์ มีเลือดออก ปวดท้องเหมือนเป็น ประจำเดือน ไปหาหมอแล้ว แต่หมอบอก ปากมดลูก ปิดอยู่ เด็กปกติดี ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ไปหาหมอ

4y ago

เลือดออก ประมาณกี่วันหรอค่ะ นี้ 3 วันแล้ว ยังกระปิดกระปอยอยู่เลย