เลือดออกตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ แล้วมีอาการเลือดออกมาเหมือนเป็นประจำเดือน ไปหาหมอแล้ว แต่ได้ตรวจเหมือนตรวจโรคทั่วไปเพราะวันอาทิตย์ แล้วนัดอีกทีวันพรุ่งนี้ และตอนนี้เลือดก็ยังไหลไม่หยุดแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติไม่ควรมีค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกควรรีบหาหมอด่วนเลย