ตั้งครรภ์ได้ 14+3 มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด ไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าเด็กปกติดี

เลือดออกช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่ปวดท้อง มีใครเคยเป็นบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ออกเยอะไหมค่ะ คุณแม่ พอดีบ้านนี้ได้ 4 วีค มีเลือด ออกเหมือนกันค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

2y ago

อาการเป็นยังไงค่ะ แล้วน้องเป็นไรไหมค่ะ