37w 5 D

มีเลือดออก แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ไป รพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอก็เลยให้กลับบ้านมาดูอาการน้ำเดิน แม่อีกนานไหมกว่าถึง 10 เซน เปิดแค่ 1 เซน ก็ปวดท้องจะแย่ยุแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนั้นเปิด 4 เซน คุณหมอไห้นอน รพเลย กว่าจะคลอดก็รอประมาน 4 ชมค่ะ