ปากมดลูกเปิด1เซน

วันนี้ปวดท้องหน่วงๆไปหา รพ. ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมาบ้าน อยากถามแม่ๆว่ามีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มไหมค่ะ อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 1cmก็ได้นอนรพ. แต่คลอดง่ายค่ะ 12:30คลอด

ถ้าหมอกระตุ้นให้ก้น่าจะวันหนึ่งคร้คลอด

5y ago

บ้านนี้วันเดียวคร้