มีเรื่องอยากจะปรึกษาค่ะ พอดีลูกได้6เดือนกับ9วัน แล้ววันนี้เพิ่มเริ่มใส่ผัก(ฝักทอง)ไปในข้าวในลูกทานในตอนเช้าค่ะ แล้วพอคกเย็นลูกท้องอืดเป็นเพราะหรือเปล่าค่ะ แล้วทำยังไงลูกถึงจะหายท้องอืดค่ะ??

9 ตอบกลับ

ท่าอุ้มเด็กท้องอืดก็ช่วยได้นะคะ เวลาท้องอืดบ้านนี้ไม่ได้กินยาเลย ไม่ได้ทามหาหิงด้วยค่ะ อุ้มท่าที่ทำให้เรอ ตด สบายตัว นางก็ไม่ร้องสักพักก็ดีขึ้นค่ะ