พอดีลูกได้9เดือน10วัน เกาะยืนได้ตามวัยแต่ไม่ก้าวเท้าไม่ขยับเท้าเลย เกร็งกลัว อาการแบบนี้บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

9 เดือน เกาะยืนได้ถือว่าปกตินะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่น้องไม่ก้าวก็เป็นเรื่องปกติใช่มั้ย พอดีเห็นบ้านคือเขาก้าวเท้ากันนะคะแม่เลยลองถามดูค่ะ 😊😊