พอดีลูกได้7เดือนเริ่มทานกล้วยกับข้าวต้มแต่ถ่ายออกมาแบบนี้เป็นอะไรไหมคับ

3 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น้องทานอะไรอึจะออกมาเหมือนที่เขาทานค่ะ

ดำๆ เส้น ๆ คือกากใยกล้วยค่ะ ปกติค่ะ

4w ago

อ่อขอบคุนคับ ตกใจหมดนึกว่าพยาธิ

ปกติค่ะ