ลูก 6เดือน9วัน

ทำอาหาร ข้าวบด+ฝักทอง แบบเหลวๆเกือบน้ำแต่มีเนื้อนิดๆ กินได้วันละประมาณ10ช้อนชา แบบนี้กินน้อยไปไหมคะ หรือว่าพอดีแล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยหลอกจ้าลูกบ้านนี้กินแค่2-3คำบางทีก็ไม่กิน😥😥

4y ago

เวลาพึ่งตื่นลูกก็จะไม่กินคะ อิ่มอยู่ก็ไม่กิน หิวมากก็ไม่กินงอแง ไม่หิวก็ไม่กิน เลยให้กินก่อนถึงช่วงเวลานม1ชม. เช่นกินนมครั้งละ4ออน กิน10โมง จะไปหิวอีกทีตอน 14.00 ก็ให้กินตอน13.00 หน้าจะเป็นช่วงที่ท้องว่างแล้ว กำลังหิวหน่อยๆ ลองดูนะคะ เผื่อทานเยอะขึ้น เด็กบางคนก็ชอบอาหารเหลวมากๆแบบลูกเรา บางคนก็ชอบข้นๆ บางคนชอบกำลังพอดีๆ วัยกำลังหัดชิมคะ วัยนี้