ขอบสอบถามเเม่ๆนะค่ะ

พอดีลูกได้6วันน้องหายใจครืนคราดมีเสียงเหมือนมีเสมหะอยู่ในคอเเต่น้องไม่มีไข้ไม่มีไอเเต่เเค่น้องหายใจครืนคราดน้องปกติไหมหรือพาไปหาหมอดีค่ะ วันนี้พาน้องไปหาโดนไล่ให้ไปตรวจคัดกรองโควิดทั้งๆที่บอกคุณหมอเเล้วว่าไม่ได้พาลูกออกไปไหนเค้าก็ไล่ให้ไปตรวจเเฟนเราก็กลัวลูกติดโควิดเลยพากันกล้บบ้านไม่กล้าไปตรวจ ตอนนี้กังวลมากค่ะ😔 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกินนมมากไป ควรอุ้มเรอ แล้วอุ้มหัวสูงต่อไปสักพักค่ะ และอาจลดปริมาณนมลงหน่อย