นุ่นแม่ลูก3

มีเพื่อนเขาบอกมาว่าถ้าใครเอาชุดคลุมเราไปใส่จะมีสิทธิ์ได้รึค่ะเขาขอตั้งแต่เรายังไม่คลอดเราบอกเดียวคลอดก่อนนะค่อยให้นะเขาบอกให้ตอนนี้เลยก็ได้นะปกติเขามีขายเยอะนะในตลาดรึในลาซาด้าเอามาโกรธเราเฉยเลยสรุปเราผิดรึเนี้ยงงมีด้วยคนแบบนี้ว้าวุ้นเลยทีนี้😂😂😂

2 ตอบกลับ

อยากท้องก็ไปทำกับสามีสิค่ะ จะมาแย่งชุดคนท้องทำไม 🤣🤣 อยากได้ต้องรอหลังคลอดจ้า

นั่นสิค่ะ