นุ่นแม่ลูก3

มีพี่เขาแนะนำว่าถ้าอยากจะคลอดง่ายๆแนะนำให้ไปคัดท้องแต่บ้านนี้ท้องแรกท้อง2ไม่เคยคัดถ้าท้อง3นี้ว่าจะลองคัดหน้าท้องจะมีผลเสี่ยงกับน้องไม่ค่ะอันตรายไหมสอบถามาแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์นะค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องคัดกับคนที่ทำเป็นจริงๆค่ะ และถ้าแม่หน้าท้องบางก็ทำไม่ได้

ขอบคุณค่ะ