มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องช่วยเร่งคลอดได้ไหม

มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องแล้วหลั่งในท้องไตรมาส3ช่วยเร่งคลอดได้จริงไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ถ้ารุนแรงกัน แต่ถ้าเบาๆ และไม่มีความเสี่ยงมดลูกอยู่ระดับปกติ ไม่มีความเสี่ยงใดๆก็ไม่เป็นไรค่ะ