27+6 สอบถามแม่ๆค่ะ

มีเครื่องปั้มนมแนะนำมั้ยคะ ขอราคาน่ารักๆ

4 ตอบกลับ

เราใช้ ardo ค่ะ สีเขียวๆ เสียงเบา ใช้ทนมาก คนแรกเรา 1 ปี คนนี้ก็น่าจะ 1 ปีค่ะ คุ้มตังเรามากเลย มีรุ่นนี้แระค่ะ ทำเราเกลี้ยงเต้าได้ ที่สำคัญเหมาะกะคนเต้าเล็กด้วย 😂

2y ago

ราคาเท่าไหร่คะ

ส่วนตัวใช้Boboduc ปั้มคู่แบบไฟฟ้าค่ะ ราคาดีใช้จนลูกจะ 2 ขวบแล้วค่ะ แต่เสียงค่อนข้างดังนิดนึงนะคะ

แม่ลองดูใน Shoppee , Lazada นะคะ

ซื้อ spectra duo