แสบกลางอก แสบลำคอ อันตรายไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้36วีคแม่มีอาการแสบคอ แสบกลางอก มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะจะอันตรายไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะอาการกรดใหลย้อนคะ ทานกาวิดคอน แม่งดทานเผ็ดก่อนคะทานเสร็จอย่าพึ่งนอนคะ

กรดไหลย้อนไหมคะ