เลือดสีแบบนี้คือเลือดอะไรหรอค่ะออกมาจากช่องคลอดค่ะ

มีอาการเจ็บเต้านม ปวดท้องน้อย เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน อ่อนเพลีย ตัวอุ่นๆ เบื่ออาหาร

เลือดสีแบบนี้คือเลือดอะไรหรอค่ะออกมาจากช่องคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยนะค่ะ