เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน

ท้อง 36 w มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เหนื่อยง่าย เหมือนตอนแพ้ท้อง เป็นมาสองสามวันแล้วทางแม่ของนี่บอกว่าเป็นอาการของคนไกล้คลอด มีแม่ๆบ้านใหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีหลายบ้านเลยจ้าที่มีอาการแพ้ช่วงใกล้คลอด ถ้าวัดความดันแล้วปกติ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า