เวียนหัว ปวดหัวมากตลอดเวลา อ้วก คลื่นไส้ เบื่ออาหาร มีวิธีแก้ให้หายไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานยาก็พอช่วยได้ค่ะ สิ่งที่ทำได้คืออดทนค่ะ ช่วง6-12w เราเวียนหัวมาก ขมปาก คลื่นไส้ ทุกวัน อาเจียนบางครั้ง เพิ่งมาเริ่มๆดีขึ้น ตอนนี้ 16wค่ะ แต่ยังมีเบื่อๆอาหารอยุ่ สู้ๆนะคะแม่ อะไรทานได้ทานไปก่อนนะคะ ช่วงแรกเราทานได้แค่โจ๊กค่ะ

1y ago

อ้วกตอนเช้าอ่ะค่ะ แต่ออกมาเป็นน้ำย่อยอ่ะค่ะ

เราทานนมเเทนข้าวค่ะ ตอนไหนที่เรารู้สึกไม่อยากข้าว เราก้จะใช้วิธีการกินนมเเทนข้าวจร้า ตอนนี้เราพึ่ง7wเองค่ะ

ไปโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ แต่หมอไม่ได้ตรวจอะไรค่ะ ให้ยากลับมากินที่บ้านค่ะ

ผลตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

1y ago

ท้องไหมค่ะ