ตั้งครรภ์ 8 เดือนกว่า เวียนหัว คลื่นไส้ เป็นปกติไหมคะ

ตามหัวข้อ เลยค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหน ตั้งครรภ์ 8 เดือนกว่า มีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน เบื่ออาหาร ขมปากขมคอ บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สรุปแล้วเป็นไงบ้างค่ะแม่ มีอาการเหมือนกัน 33 วีค แต่ไม่มากเท่าตอน 3 เดือน

บ้านนี้คะแพ้ท้องยัน36เลยย

5y ago

หายแพ้ไป ตอนได้ 4 เดือน ตอนนี้ 34 w อาการเดิมๆ กลับมาอีก ค่ะ แต่น้อยกว่าช่วงแรก