มีคล้ายมูกเลือดออกมานิดนึงนี่คือจะคลอดรึเปล่าค่ะ

มีอาการเจ็บท้องถี่ตั้งแต่เที่ยงคืน เจ็บทุก5นาทีครั้งลพ1-2นาที มีท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่มีน้ำเดินมีคล้ายๆมูกเลือดออกมาเมื่อกี่นิดนึงนี่คืออาการใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ 37+2W

มีคล้ายมูกเลือดออกมานิดนึงนี่คือจะคลอดรึเปล่าค่ะ
13 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะถ้าปวดท้องถี่ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ ของเราน้ำเดินแล้วคลอดได้เลยค่ะ

ไปโรงบาลเถอะคะ... หรืออันนี้เป็นสัญญาณเตือดปากมดลูกขยาย

น่าจะใกล้เกิด..เตรียมไปโรงพญาบาทคะ่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ อุ่นใจกว่า

ตอนนี้ยังเจ็บทุก5นาทีอยู่ไหมคะ

4y ago

ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหมอเลยคะ. อัพเดตด้วยน่ะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า