อายุครรภ์37/2w

ตอนนี้อายุครรภ์37/2ค่ะวันนี้ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะมีอาการท้องแข็งทุกๆ20นาที อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะคุณแม่

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอด​แล้วค่ะ ท้องแข็งทุก 5-10นาที เก็บกระเป๋า​ไป รพ.เลยค่ะ

มีมูกเลือดควรไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้แล้ว