39+2 เจ็บทุก5 นาที ต้องไปหาหมอเลยไหม พอดีโดนกระตุ้นมาค่ะ เจ็บตั้งแต่ตี4 แล้วค่ะ ท้องไม่ปั้นแข็ง

ไม่มีน้ำเดิน เจ็บจุกทุก 5นาที 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ หนักขึ้น ถี่ ขึ้น ไปตรวจก้อดีคะ